Trương Bá Chi gây tranh cãi vì quay video con chúc Đình Phong hạnh phúc

Nhiều người chỉ trích diễn viên cố tình gây chú ý còn số khác ủng hộ cô dạy con mở lòng với tình yêu của chồng cũ.

Hôm 7/8, Trương Bá Chi đăng trên trang cá nhân đoạn video người giúp việc của gia đình cô cùng hai con trai chúc mừng Tạ Đình Phong – Vương Phi bằng tiếng Quảng Đông: “Thật lòng chúc phúc cho hai người”. Các con của Bá Chi thường ngày giao tiếp bằng tiếng Anh nên ngượng nghịu khi mẹ dạy nói tiếng Quảng Đông.

Trương Bá Chi đưa các con đi học ngày 8/8.
Trương Bá Chi đưa các con đi học ngày 8/8.

Một số nguồn tin cho hay Tạ Đình Phong buồn lòng khi xem đoạn video. Quản lý của anh từ chối phản hồi về điều này trên trang On: “Đây là việc gia đình của anh ấy, chúng tôi không bình luận”.

Video đã bị xóa trên trang cá nhân của Trương Bá Chi song được đăng lại trên mạng xã hội, dấy lên nhiều bàn tán. Không ít người chỉ trích Trương Bá Chi lôi kéo con vào chuyện người lớn. Trong số gần 400 bình luận trên trang Sina, nhiều ý kiến cho rằng Bá Chi cố tình tạo sự chú ý.

* Lucas nhận quà sinh nhật 10 tuổi từ mẹ

Tuy nhiên cũng có ý kiến bảo vệ bà mẹ hai con. “Trương Bá Chi dạy con khoan dung, rộng lòng sau khi bố có người phụ nữ khác, điều đó có gì sai? Có mấy người làm được như cô ấy?”, độc giả Lunjia viết. Một số khác cho rằng Trương Bá Chi cực chẳng đã mới phải làm vậy, bởi có quá nhiều bình luận trên mạng xã hội rằng cô muốn níu kéo Tạ Đình Phong.

Mối quan hệ tay ba giữa Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi thành tâm điểm làng giải trí Hoa ngữ khi mới đây Đình Phong bị bắt gặp cùng Vương Phi đi Nhật Bản. Một số nguồn tin tiết lộ chuyến đi có cả Lý Yên – con gái riêng của Vương Phi. Vì chuyến đi này, Tạ Đình Phong vắng mặt trong ngày sinh nhật 10 tuổi của con trai cả – bé Lucas.

Tạ Đình Phong và Vương Phi.
Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Trong khi đó trên trang cá nhân, Trương Bá Chi liên tục nhắc ngày 8/8 (trùng sinh nhật Vương Phi) khi con trai đi học, cô sẽ trở lại công việc. Một số trang tin đăng bài cho rằng nữ diễn viên chưa quên chồng cũ, ôm mối hận với Vương Phi.

Trương Bá Chi cho rằng đó là những suy diễn buồn cười và khiến cô tổn thương. Diễn viên 37 tuổi khẳng định không còn yêu Tạ Đình Phong và không hận Vương Phi.

Nghinh Xuân|