Trường Giang lấy nhẫn đính hôn với Nhã Phương làm đạo cụ


Diễn viên dùng nhẫn hôn ước để diễn xuất cùng Elly Trần trong một game show hài.

Trong buổi ghi hình mới đây của “Ơn giời, cậu đây rồi”, Trường Giang là trưởng phòng, Elly Trần là khách mời. Cô vào vai người tình của Trường Giang và chịu thử thách diễn xuất từ đàn anh.

Trường Giang đeo nhẫn đính hôn diễn xuất cùng Elly Trần.
Trường Giang đeo nhẫn đính hôn diễn xuất cùng Elly Trần.

Trong một tình huống của tiểu phẩm, khi bị bạn diễn quyến rũ, Trường Giang giơ bàn tay khoe nhẫn cưới và vui vẻ tuyên bố mình là “chậu đã có hoa”. Hành động của cây hài khiến nhiều đồng nghiệp ở trường quay bất ngờ, khi đây là lần đầu anh công bố nhẫn đính hôn với diễn viên Nhã Phương sau lễ ăn hỏi vào cuối tháng 8. Giám khảo – danh hài Hoài Linh góp ý Trường Giang “vui thôi đừng vui quá” và tập trung diễn xuất để làm khó khách mời.

Thông tin Trường Giang và Nhã Phương sắp tổ chức đám cưới gây chú ý thời gian qua. Lễ đám hỏi của Nhã Phương – Trường Giang vừa diễn ra tại bãi biển nằm trong một khu resort ở Hội An. Tiệc được giới hạn trong khoảng 10 bàn, chủ yếu là người thân và bạn bè của đôi uyên ương. Theo yêu cầu của gia đình, an ninh được thắt chặt tại khu vực hồ bơi và bãi biển tổ chức lễ. Cả khách mời lẫn nhân viên phục vụ đều được yêu cầu không chụp ảnh để bảo đảm sự riêng tư.  Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 9.

Trường Giang từng diễn chung với nhiều nữ nghệ sĩ tại Ơn giời cậu đây rồi như Minh Tú, Sam, Mai Hồ, Ái Phương, Thúy Diễm, Nhật Kim Anh, Nhã Phương… Năm nay, anh và các nghệ sĩ Trung Dân, Tự Long, Trấn Thành tiếp tục làm trưởng phòng, Hoài Linh làm giám khảo, Xuân Bắc dẫn chương trình. Điểm mới của chương trình năm nay là không có trưởng phòng nữ, mỗi tập sẽ có bốn tiểu phẩm với thời lượng kéo dài hơn các mùa trước.

bsp;

Trường Giang, Nhã Phương diễn nội tâm ở ‘Ơn giời cậu đây rồi’

Trường Giang, Nhã Phương diễn nội tâm ở ‘Ơn giời cậu đây rồi’ năm 2015.

Ơn giời cậu đây rồi là game show hài tình huống đã trải qua năm mùa. Khách mời chương trình là những người nổi tiếng, phải diễn cùng các trưởng phòng dù không biết trước kịch bản. Chương trình năm nay dự kiến lên sóng giữa tháng 9.

Tam Kỳ