Từ Hy Viên khổ sở vì không kiểm soát được cân nặng


Diễn viên Đài Loan tâm sự cô không dám ra ngoài vài tháng trời vì sợ bị paparazzi chụp ảnh.

Trong bài phỏng vấn trên tạp chí Renwu mới đây, Từ Hy Viên cho biết trước khi kết hôn, cô duy trì cân nặng ở mức 42 kg. Từ khi sinh con thứ hai, cân nặng cô vào khoảng 58 kg. Dù đã rất nỗ lực luyện yoga, tập thể dục, luyện nhảy… cô không thể lấy lại vóc dáng thon thả. Điều này thường làm cô cảm thấy mất tự tin. Thời gian qua, diễn viên từ chối nhiều lời mời tham gia sự kiện, chụp ảnh tạp chí…

Hy Viên chia sẻ cô và êkíp phải chọn trang phục, trang điểm, nghiên cứu góc chụp... kỹ lưỡng để che nhược điểm hình thể khi chụp ảnh cho bài phỏng vấn.
Hy Viên chia sẻ cô và êkíp phải chọn trang phục, trang điểm, nghiên cứu góc chụp… kỹ lưỡng để che nhược điểm hình thể khi chụp ảnh cho bài phỏng vấn.

Gần đây, cô nghe lời chồng ghi hình show thực tế Happiness Trio. Việc các ống kính lắp đặt khắp nơi khiến diễn viên thấy khổ sở, lo mình xấu xí khi lên truyền hình.

Chồng Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi – chia sẻ: “Khi mới quen, cô ấy rất xinh đẹp, người gầy gầy, vô ưu vô lo”. Đến nay, điều làm anh khổ não nhất không phải việc vóc dáng vợ thay đổi mà vì cô không hài lòng với cân nặng của mình. Uông Tiểu Phi từng ép vợ xuống phố nhưng bị paparazzi phát hiện. Lúc về nhà, cô rất ân hận vì đã ra ngoài. Để cổ vũ vợ, Uông Tiểu Phi thi thoảng khen vợ xinh đẹp, thon thả trên Weibo.

bsp;

Khoảnh khắc lãng mạn vợ chồng Từ Hy Viên

Vợ chồng Từ Hy Viên trong chương trình “Happiness Trio”.

Hy Viên tâm sự là nghệ sĩ nữ cầu toàn, cô luôn muốn xuất hiện với hình ảnh đẹp đẽ. Diễn viên mẫn cảm với việc tuổi tác bị bàn tán, bị chê xuống sắc. Nuôi ý định tái xuất, Từ Hy Viên cảm thấy nếu không giảm cân, sẽ không đạo diễn nào mời cô đóng phim. Người đẹp còn cảm thấy bất bình đẳng nam nữ khi diễn viên nam ngoài 50 tuổi vẫn có thể đóng cặp với sao nữ tuổi đôi mươi. “Nhưng một diễn viên nữ 40 tuổi, kết hôn và sinh con rồi sẽ bị hạn chế rất lớn, bởi khán giả luôn yêu cầu sự mới mẻ ở họ”, Hy Viên tâm sự.

Tuy vậy, mơ ước lớn nhất hiện tại của Từ Hy Viên là con cái không bị bệnh, ngày ngày vui vẻ, khỏe mạnh. Thích đóng phim song trọng tâm cuộc sống của cô vẫn là chăm sóc con. 

Vóc dáng của Hy Viên khi chưa có con.
Vóc dáng của Hy Viên khi chưa có con.

Khi được hỏi có lo ngại khán giả biết những lo âu, căng thẳng trong cuộc sống qua lần phỏng vấn này, Hy Viên đáp: “Không sao, tôi muốn thẳng thắn đối diện khán giả, tôi không sợ người khác biết cuộc đời thật của mình”.

Từ Hy Viên kết hôn cùng doanh nhân giàu có Uông Tiểu Phi năm 2010, chỉ sau khoảng 40 ngày quen biết. Đôi vợ chồng mất nhiều công sức chạy chữa để có con gái đầu lòng năm 2014. Con trai thứ hai chào đời năm 2016. Hồi tháng 5, nữ diễn viên tiết lộ mang thai ngoài ý muốn và phải bỏ con vì thai nhi chậm phát triển, thể chất cô yếu ớt.

Như Anh