Vic-Becks 19 năm vượt sóng gió, giữ gìn hạnh phúc


Cặp sao nước Anh từng nhiều lần đối mặt scandal ngoại tình, tin đồn ly hôn, có lúc tưởng như không còn bên nhau.

Ngày 4/7, David và Victoria Beckham kỷ niệm 19 năm ngày cưới. Chỉ vài ngày trước đó, họ đối mặt tin đồn ly hôn. Trong lúc dư luận còn hoang mang, hình ảnh Becks và Vic nắm tay nhau trong bữa trưa lãng mạn để kỷ niệm ngày cưới khẳng định sự gắn kết, đồng thời dập tan đồn đoán.

Trong 19 năm làm vợ chồng, Vic – Becks nhiều lần đối mặt thông tin tương tự. Cả hai gặp nhau năm 1997 và kết hôn năm 1999. Khi đó, họ được xem là cặp sao quyền lực ở Anh. Victoria Adams là thành viên của nhóm nhạc đình đám thế giới, Spice Girls. Trong khi David Beckham là cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Manchester United. Sóng gió bắt đầu đến vào mùa hè năm 2003, khi Manchester United “bán” Becks cho Real Madrid với giá gần 43 triệu USD. Đó cũng là lúc bắt đầu những tác động tiêu cực tới cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Victoria.

* Hôn nhân thăng trầm của Victoria và David Beckham

bsp;

18 năm vợ chồng thăng trầm của Victoria và David Beckham

Trong lúc Vic ở lại Anh chăm sóc hai con, Becks một mình tới Tây Ban Nha theo đội tuyển mới. Tháng 9/2003, David Beckham bị bắt gặp đi cùng một phụ nữ tới câu lạc bộ đêm ở Madrid. Người này sau đó được xác định là trợ lý riêng Rebecca Loos của David. Tờ News of the World phát hành bài báo ngay sau đó, dẫn nguồn tin riêng nói David có quan hệ tình dục với trợ lý riêng.

Theo nguồn tin, Victoria liên lạc với Rebecca Loos để cảnh báo. Tuy nhiên, với truyền thông, cô chọn cách im lặng, để chồng ra mặt xử lý. Danh thủ phủ nhận hôn nhân của anh đang gặp trục trặc. Thời điểm đó, Victoria Beckham gói ghém đồ đạc, cùng hai con bay đến Thụy Sĩ. David cũng di chuyển từ Madrid tới đó. Victoria tiếp tục giữ im lặng chăm sóc hai con trong chuyến đi chơi.

David một lần nữa lên tiếng bảo vệ gia đình trong thông cáo gửi đi: “Vài tháng qua, tôi đã quá quen với việc phải đọc những câu chuyện lố bịch về cuộc sống riêng tư của mình. Sự thật đơn giản là tôi có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Tôi có người vợ tuyệt vời và hai đứa trẻ đặc biệt. Không có người thứ ba nào có thể thay đổi sự thật ấy”.

Sóng gió một lần nữa nổi lên, làm lung lay cuộc sống vợ chồng của Victoria Beckham vào tháng 4/2004. Cô gái tên Sarah Marbeck nói trên tờ News of the World rằng cô từng ngủ với David Beckham ở Singapore vào năm 2001, khi anh đang đi tour cùng câu lạc bộ Manchester United. Họ còn trao đổi tin nhắn s..ex suốt hai năm sau đó.

Lần này, cặp vợ chồng nổi tiếng cùng lên tiếng trước câu chuyện không có cơ sở, ăn theo vụ việc của Rebecca Loos. David gọi đây là câu chuyện vô lý và không có bằng chứng, trong khi Victoria nói trên The Sun: “Chúng tôi đã trải qua nhiều chuyện còn tồi tệ hơn thế này và chúng tôi chắc chắn sẽ cùng nhau vượt qua”.

David Beckham chia sẻ trong cuộc phỏng vấn của BBC Radio 5 Live: “Cách mà tôi và gia đình bị đối xử là một mối ô nhục. Cuối cùng, tôi vẫn là một người tốt, một người chồng, người cha”. Hai vụ việc xảy ra liên tiếp buộc Victoria Beckham quyết định đưa hai con tới Tây Ban Nha để cả gia đình đoàn tụ.

Khi một phụ nữ khác tên Danielle Heath cũng khẳng định có quan hệ ngoài luồng với David Beckham, danh thủ một lần nữa gửi thông cáo: “Chúng tôi cảm thấy mệt mỏi khi có người cứ cố kiếm tiền trên danh tiếng của gia đình mình”. Giữa những ồn ào, cặp sao chào đón con thứ ba, Cruz, năm 2005 tại Madrid. Niềm vui này cũng chấm dứt những đồn đoán về việc gia đình Becks – Vic rạn nứt vì scandal ngoại tình.

Chuyến “Mỹ tiến” năm 2007 một lần nữa thay đổi trật tự trong gia đình Beckham. Victoria từ người vợ đứng sau lưng chồng bắt đầu phát triển sự nghiệp thời trang, mở rộng các mối quan hệ, quen thân nhiều ngôi sao Hollywood như Tom Cruise, Will Smith, Eva Longoria… David ngược lại, không tập trung sự nghiệp như trước mà dành thời gian chăm sóc con cái. Năm 2011, con gái Harper chào đời đúng lúc David Beckham quyết định chấm dứt sự nghiệp sân cỏ. Anh dành tâm sức chăm con gái nhỏ và có mặt trong mọi hoạt động của ba con trai. Mỗi buổi ra mắt bộ sưu tập của Victoria, không thể thiếu hình ảnh bốn bố con David ngồi ở hàng ghế đầu cổ vũ.

 * Gia đình hạnh phúc của Becks – Vic

bsp;

Gia đình David Beckham

Trong cuộc phỏng vấn với W, Victoria Beckham nắm tay chồng và chia sẻ: “Tôi và David đã trải qua nhiều chuyện cùng nhau. Không ai nói hôn nhân là dễ dàng. Nhưng sau tất cả, những khó khăn khiến chúng tôi mạnh mẽ và hạnh phúc hơn. Sau chừng ấy năm, chúng tôi vẫn có thể về nhà và cười cùng nhau”.

Nhiều năm sau, Vic vẫn nhớ về lần đầu tiên họ gặp nhau trong phòng chờ của các cầu thủ Manchester, sau trận đấu từ thiện năm 1997. Victoria viết số điện thoại của mình lên tấm vé máy bay, trao cho David. Ngày hôm sau, danh thủ gọi điện và lái xe từ Manchester xuống London để gặp mặt. Ngay từ giây phút đầu, cả hai đã biết rằng họ thuộc về nhau.

19 năm mà hai vợ chồng trải qua đầy chông gai, nhưng cũng thu về quả ngọt khi họ đồng lòng bảo vệ gia đình, vượt qua những thị phi ở thế giới giải trí. Ở Hollywood, họ là một trong số hiếm những gia đình hạnh phúc.

Minh Anh