Việt Trinh ấn tượng với chàng trai giống Lê Công Tuấn Anh


Lê Minh Thành được nhận xét có vóc dáng và lối diễn xuất giống cố nghệ sĩ.

Tập hai Gương mặt điện ảnh 2018 phát sóng tối 23/6. Bốn thí sinh tranh tài với chủ đề Cá tính. Một trong những gương mặt gây chú ý ở vòng này là Lê Minh Thành. Thí sinh mang đến câu chuyện cảm động của hai anh em ở một làng quê Nam Bộ trong tiểu phẩm Sau cơn mưa. Trong ngày chèo xuồng đi đánh cá, họ gặp mưa bão và cô em bị sóng cuốn mất tích. Phần diễn xuất của Minh Thành mang đến sự xúc động cho người xem. 

* Việt Trinh nhận xét về lối diễn xuất của Lê Minh Thành

bsp;

Lê Minh Thành giống Lê Công Tuấn Anh

Lê Minh Thành gây ấn tượng với nữ giám khảo Việt Trinh bởi dáng vóc, khuôn mặt có nét giống nam diễn viên quá cố Lê Công Tuấn Anh. Nhìn Lê Minh Thành, giám khảo Việt Trinh nhớ lại “người tình màn ảnh” một thời. Cô khen đài từ và ánh mắt của Minh Thành tốt. Diễn viên thích nhất đoạn thí sinh ăn gói xôi trong vô thức khi nhớ về em gái. Cô tin nếu thí sinh cố gắng và luyện thêm sẽ trở thành diễn viên chuyên vào vai mộc mạc, có tính tình lương thiện. 

NSND Đào Bá Sơn khen nhóm đạo diễn Lê Nghĩa, Hoàng Khôi dàn dựng hình ảnh làng quê Nam Bộ và câu chuyện tình anh em trong tiểu phẩm. Ông đánh giá Minh Thành diễn hình thể tốt. Theo ông, khi đóng cảnh đau khổ, con trai phải hạn chế khóc, từng giọt nước mắt phải có sự tính toán để vừa có độ sâu của nhân vật vừa đảm bảo độ đẹp của hình ảnh. 

Lê Minh Thành sinh năm 1991, cao 1,75m, quê ở Bến Tre. Anh là diễn viên tự do và từng tham gia các phim: Lô tô, 11 niềm hy vọng.

Gương mặt điện ảnh là chương trình dành cho những diễn viên tiềm năng ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Năm ngoái, Mai Tài Phến giành quán quân.

Tâm Giao