Vợ chồng Hoàng tử Harry hoãn trăng mật

Hoàng tử Harry và vợ sẽ hoãn đi nghỉ trăng mật, thay vào đó dự sinh nhật của cha, Thái tử Charles vài ngày sau đám cưới. 

Hoàng tử Anh hôn cô dâu trước nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor. Ảnh: AFP.
Hoàng tử Anh hôn cô dâu trước nhà nguyện St George ở lâu đài Windsor. Ảnh: AFP.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle tối qua tổ chức tiệc riêng tư với bạn bè. Họ sẽ về nhà tại Cung điện Kensington trước khi dự sinh nhật thứ 70 của Thái tử Charles, hoạt động chính thức đầu tiên với tư cách Công tước và Công nương xứ Suss..ex. Sự kiện này sẽ diễn ra ngày 22/5, theo Reuters. 

Khi Nữ hoàng đến nhà thờ hôm nay, không có dấu hiệu cặp vợ chồng mới cưới tham dự. 

Hiện điểm đến cho kỳ trăng mật của Hoàng tử Harry và vợ vẫn chưa được xác nhận, nhưng một số báo đài dự đoán họ có thể tới Namibia hoặc Botswana, có thể là một khu nghỉ dưỡng ngắm động vật hoang dã hai người từng thăm hồi tháng 8 năm ngoái, chỉ vài tháng trước khi thông báo về việc đính hôn. Viên kim cương trên nhẫn đính hôn của Meghan có xuất xứ từ Botswana. 

Đám cưới giữa Harry, 33 tuổi, người đứng vị trí thứ 6 trong danh sách kế vị ngai vàng, và Meghan, 36 tuổi, người từng ly hôn và là con của người mẹ Mỹ gốc Phi và một người cha da trắng, là điều chưa từng thấy trong hoàng gia Anh. 

Trọng Giáp