Xác định ô tô đen 5 chỗ bay khỏi cầu Chương Dương xuống sông Hồng

 Qua xác minh ban đầu, có một ô tô 5 chỗ màu đen đâm vào thành cầu Chương Dương rơi xuống sông. Cảnh sát thu được một số bộ phận nghi của chiếc xe. 

Đâm bẹp xe con, container bay xuống mương nằm nghiêng

Xế hộp húc người phụ nữ, lật nhào ngửa bụng dưới mương

Ôtô lao xuống mương, 4 người đập cửa kêu cứu

XEM CLIP:

browser not support iframe.

Tối nay, một xe ô tô đi từ Long Biên sang nội thành Hà Nội qua cầu Chương Dương thì bị mất lái, đâm gãy 10m lan can, lao xuống sông Hồng. Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã giao Phó chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sửu đến hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn. Phó chủ tịch thường trực UB ATGT quốc gia Khuất Việt Hùng cũng có mặt.

Qua xác minh ban đầu, có một ô tô 5 chỗ màu đen đâm vào thành cầu rơi xuống sông. Bước đầu đã thu được một số bộ phận nghi của chiếc xe. 

Các lực lượng nỗ lực tìm kiếm chiếc xe bị nạn
Các lực lượng nỗ lực tìm kiếm chiếc xe bị nạn

Ông Sửu đã chỉ đạo các lực lượng công an, quân đội, giao thông và quận có mặt thực hiện ngay các biện pháp:

Tổ chức phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn tính mạng người, phương tiện tham gia giao thông trên cầu cũng như dưới sông; chống ùn tắc khu vực cầu.

Tập trung ngay lực lượng sửa chữa, hành lan can cầu, khắc phục ngay trong đêm để đảm bảo an toàn, thông cầu.

Một số mảnh vỡ nghi là của chiếc xe bị nạn 
Một số mảnh vỡ nghi là của chiếc xe bị nạn 

Các lực lượng chức năng đang tìm vị trí chiếc xe bị rơi để trục vớt. Lực lượng CSGT đường thủy và Bộ Tư lệnh Thủ đô đã huy động nhiều tàu, thuyền chuyên dụng và của người dân tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Lãnh đạo Công an phường Ngọc Lâm thông tin, do chưa tìm thấy chiếc xe và chưa xác định được số người bên trong, cơ quan chức năng đã lên phương án tìm kiếm xuyên đêm nay. Rất có thể chiếc xe đã bị nước cuốn trôi nên công việc tìm kiếm sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 23h10, lực lượng cứu hộ cứu nạn của Bộ Tư lệnh quân khu đô thủ đô, Đội Quản lý đường sông số 6, Cảng vụ Hà Nội, lực lượng CHCN công an TP Hà Nội tiếp tục rà soát, tìm kiếm tại Km182,5 đến 184 trên sông Hồng.

Lực lượng Quân khu Thủ đô đã điều 1 đầu máy tìm kiếm phối hợp với xuồng, 3 ca nô của lực lượng khác.

Trần Thường Nhị Tiến Đình Hiếu