Xe biển xanh của BTC tỉnh ủy Nam Định đánh võng chèn xe khách

XEM CLIP: 

Trung tá Nguyễn Hữu Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Nam Định sáng nay cho biết, cơ quan này đã xác định được tài xế xe biển xanh mang BKS 18B-5699, bị tố lạng lách, chèn ép xe khách không cho vượt gây “bão” trên mạng xã hội.

Cụ thể, chiếc xe Toyota Camry 2.4 mang biển xanh trên là xe của Ban Tổ chức tỉnh ủy Nam Định. Người lái xe có hành vi trên là ông Nguyễn Xuân Thủy (58 tuổi). Ông Thủy hiện đang là lái xe tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nam Định.

Xe biển xanh lạng lách, chèn xe khách
Xe biển xanh lạng lách, chèn xe khách

Phía Phòng CSGT, Công an tỉnh Nam Định đã mời ông Thủy đến làm việc và ông Thủy đã thừa nhận mình chính là lái xe được quay trong clip trên.

Đoạn clip được quay vào 14h ngày chủ nhật 11/3, khu vực xảy ra sự việc là quốc lộ 21B, đoạn chạy qua xã Đồng Quang (huyện Nam Trực, Nam Định).

Căn cứ vào đoạn clip, phía Phòng CSGT đã xác định lỗi của lái xe là cố tình “không nhường đường cho xe xin vượt có đủ điều kiện an toàn”.

Quy định với lỗi vi phạm này là phạt tiền từ 300.000 400.000 nghìn đồng, Phòng CSGT tỉnh đã xử phạt ở mức 350.000 đồng, đồng thời nhắc nhở lái xe.

 Nhị Tiến